Những khó khăn và mẹo khi thi bằng lái xe ô tô các hạng

Với phần thi sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và nâng hạng lên C, D, E, F đều gồm có 2 phần là phần kiểm tra lý thuyết và thực hành sa hình. Vậy làm thế nào để đạt điểm tối đa trong kỳ thi sát hạch trên.

Anh Nguyễn Văn Đức tại quận Đống Đa Hà Nội – Một học viên vừa trải qua kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng C cho biết: “Kỳ thi sát hạch đối với tôi thật sự không dễ dàng một chút nào. Với mấy trăm câu hỏi lý thuyết và phần thực hành sa hình gắn chíp, nếu như lơ là một xíu là có thể rớt bịch một cách dễ dàng”.

Vậy đâu là khó khăn khi bạn học lái xe ô tô và bạn đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi sát hạch sắp tới của mình?

Thứ nhất: Bộ câu hỏi ôn tập lý thuyết khá dài.

Kể từ ngày 1/7/2022, bộ đề thi giấy phép lái ô tô đã tăng lên 150 câu hỏi, từ 450 câu hỏi được nâng lên 600 câu và mỗi bài sát hạch chỉ trích ra 30 câu làm bộ đề thi lý thuyết để được cấp giấy phép lái xe.

Và bạn nên biết rằng, bộ câu hỏi này không dễ một chút nào. Ít ai có thể tự tin nói rằng có thể thuộc hết 600 câu lý thuyết, bao gồm cả thông tư, biển báo, hình vẽ… tất cả đều đầy lắc léo và gài bẫy.

sân đào tạo lái xe ô tô

Thứ hai: Thời gian thi thực hành ngắn.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giảm tình trạng tai nạn giao thông xảy ra triền miên như hiện nay, cuộc thi thực hành trên sa hình chỉ gói gọn trong 15 phút. Ngoài ra, diện tích khi lái xe phần thi thực hành bị thu hẹp 1/3 diện tích so với trước đây.

Không ít học viên khi học lái xe rất sợ hãi khi phải thi sát hạch vì chưa nắm vững kiến thức và lái xe nhuần nhuyễn để đối đầu với những khúc quanh co và gập ghềnh. Do đó, sẽ gây không ít khó khăn cho người học lái xe ô tô. Và đây cũng là hai yếu tố dẫn đến dễ bị rớt nhất trong mỗi kỳ thi.

Vậy làm thế nào để thoát khỏi những vấn đề này?

Đến với trường đào tạo lái xe SBV, những lo lắng sẽ được giải quyết một cách triệt để, Yêu cầu học viên chỉ cần có một tâm lý thoải mái khi học..

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy và đào tạo trong lĩnh vực học lái xe ô tô, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn củng cố và nắm chắc kiến thức lý thuyết cũng như chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm bài thi sát hạch lái xe cho học viên một cách tốt nhất và hiệu quả nhất bất chấp thời gian dài hay ngắn, bộ đồ nhiều hay ít và khó hay dễ.

Nếu bạn muốn sớm có tấm bằng mong muốn trong tay, bạn muốn sau sát hạch vững tin vào tay lái,  bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho trung tâm đào tạo lái xe SBV. Chúng tôi hiện mở đa dạng các khóa học từ học lái xe B1, học lái xe hạng B2học lái xe hạng C, D, khóa nâng bằng hạng E, F… để phục vụ học viên. Chúng tôi rất sẵn lòng để chào đón bạn!

ĐẶC BIỆT – Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ cho học viên khi đăng ký bổ túc lái xe số sàn và số tự động cho các học viên chưa có bằng lái cũng như học viên đã có bằng lái xe nhưng lâu ngày không cầm lái.

Chúc các bạn có những giờ học lái xe vui vẻ và lái xe an toàn tại trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Sao Bắc Việt.

You may also like...

0934655339