Học lái xe nâng hạng B2 lên hạng D tại Hà Nội

Các bạn đang có nhu cầu học nâng hạng bằng lái xe ô tô hạng B2 lên hạng DTrung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt xin giới thiệu chi tiết về việc nâng hạng bằng lái xe B2 lên hạng D và những quy định, thủ tục khi muốn nâng hạng từ B2 lên D.

Thông tin về việc nâng hạng B2 lên D cần nắm được:

nâng hạng b2 lên d

+ Bằng lái xe hạng B2 là loại bằng lái xe cấp cho tài xế đủ 18 tuổi và được lái xe ô tô tới 9 chỗ ngồi kể cả lái, ô tô tải và đầu kéo rơ 1 mooc dưới 3.5 tấn kinh doanh vận tải, bằng lái xe B2 có thời hạn sử dụng 10 năm.

+ Bằng lái xe hạng D là loại bằng lái xe cấp cho tài xế đủ 24 tuổi lái xe ô tô chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi và các loại xe theo quy định tại GPLX các hạng B1, B2, C. Bằng lái xe hạng D có thời hạn 5 năm.

Việc học nâng hạng bằng lái xe từ B2 lên D với mục đích lái xe ô tô tải trên 3,5 Tấn hoặc lái xe khách từ 10 tới 30 chỗ ngồi

Chú ý: Nếu bạn chưa có bằng B2 thì bạn không đủ điều kiện học bằng D. Để đăng ký khóa học, hãy truy cập vào >> học bằng lái xe B2

Điều kiện nâng hạng bằng lái xe từ B2 lên D

Để nâng hạng giấy phép lái xe từ B2 lên D đòi hỏi người tài xế lái xe phải có bằng lái xe B2 được ít nhất là 5 năm và 100.000 km lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Người đăng ký học nâng hạng bằng D phải đủ 24 tuổi, có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ THCS trở lên

Thủ tục đăng ký nâng hạng bằng lái xe B2 lên D

Khi làm hồ sơ nâng hạng bằng lái xe từ B2 lên D yêu cầu các loại giấy tờ sau:

+ 01 bản khai thời gian hành nghề lái xe và số km lái xe an toàn theo đúng mẫu quy định. Người khai phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về độ chính xác của bản khai trước pháp luật

+ 01 bản sao bằng tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 có chứng thực

+ 01 bản sao giấy phép lái xe B2

+ Đơn đề nghị học, thi sát hạch cấp GPLX theo mẫu quy định

+ Giấy khám sức khỏe do các cơ sở y tế có thẩm quyền cấp và có thời hạn sử dụng không quá thời gian 12 tháng kể từ ngày cấp

+ Bản sao hồ sơ gốc bằng lái xe B2

+ CMND photo hoặc hộ chiếu còn thời hạn

+ 06 ảnh 3×4 áo sáng màu, nền xanh.

Đăng ký nâng hạng bằng lái xe B2 lên D ở đâu?

Khi đã hoàn thành đủ bộ hồ sơ như đã yêu cầu, hãy đến các trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên toàn quốc để nộp hồ sơ xin thi nâng hạng bằng lái xe B2 lên D.

Mức phí nâng hạng bằng lái xe từ B2 lên D là 5.5TRĐ. Đây là mức phí trọn gói dịch vụ do trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt cung cấp. Mọi thắc mắc cần giải quyết hay cần tư vấn sâu hơn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline hoặc truy cập vào địa chỉ >>> nâng hạng bằng lái xe.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt hân hạnh được phục vụ các bạn học viên và quý khách hàng!

You may also like...

0934655339