Học lái xe ô tô tại quận Long Biên Hà Nội

Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô Sao Bắc Việt tổ chức đào tạo học lái xe ô tô tại quận Long Biên Hà Nội uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, tỉ lệ đỗ cao. Chính vì vậy mà trung tâm Sao Bắc Việt đã trở thành địa chỉ cho nhiều học viên lựa chọn. Sao Bắc Việt chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực đổi mới phương thực giảng dạy lý thuyết nhằm cho học viên nắm bắt bài nhanh, hiểu luật giao thông đồng thời Trung tâm luôn cung cấp cho học viên dàn xe học lái mới cùng với sân tập hiện đại để giúp học viên thuận tiện và đạt kết quả học cao nhất. Trung tâm còn tổ chức các khóa học lái xe ô tô tại khắp các quận khu vực Hà Nội, các bạn xem thêm khóa học lái xe ô tô tại quận Hoàng Mai và quận Tây Hồ.

học lý thuyết lái xe quận long biên

Hình ảnh lớp học lý thuyết tại trung tâm Sao Bắc Việt

học lái xe quận long biên

SBV với đội ngũ giáo viên dạy học lái xe ô tô tại quận Long Biên đã có trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo biết bao nhiêu học viên có bằng lái xe ô tô thành công trong thời gian ngắn. Mà chi phí lại hợp lý ai cũng có thể đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe b2 này, chất lượng luôn là tốt nhất và đã được nhiều người công nhận rằng khi học xong ở trung tâm chúng tôi đi ra ai cũng cầm vững tay lái trên chiếc ô tô của mình.

Đăng ký học lái xe ô tô tại quận Long Biên

Học viên khi đến trung tâm đăng ký chỉ cần mang theo CCCD gốc, đến trung tâm chụp ảnh miễn phí. Hoặc nếu bạn bận có thể gửi hồ sơ online cho trung tâm. Hồ sơ yêu cầu: 8 Ảnh 3×4 hoặc 4×6 và 1 CCCD photo không cần công chứng.

Còn về học phí có thể đóng thành 2 lần, chi phí ưu đãi hơn so với nhiều trung tâm khác. Ưu đãi lớn khi học viên đăng ký theo nhóm giảm 100.000đ/1 Hồ sơ khi đăng ký từ 3 học viên trở lên.

bảng giá học lái xe quận long biên

Địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô B2 tại Long Biên uy tín

học lái xe b1 quận long biên

Địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 quận Long Biên

Trên đây là bảng báo giá đăng ký học lái xe ô tô tại Long Biên. Quý khách hàng muốn đăng ký hoặc muốn biết các chương trình khuyến mại giảm giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hotline trung tâm.

Thời gian đào tạo học bằng lái xe ô tô các hạng cụ thể:

  • Hạng B2: thời gian đào tạo và học luật chuẩn của Sở 3 tháng.
  • Hạng B1: thời gian đào tạo trong 3 tháng.

Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại trung tâm SBV.

  • Được cấp thẻ học viên của trung tâm.
  • Được phát sách học lý thuyết và phần mềm học miễn phí.
  • Được lên trung tâm tham gia các lớp học lý thuyết.
  • Được học thực hành 1 thầy /1 trò / 1 xe.

Trung tâm nhận hồ sơ học bằng lái xe B2 tại quận Long Biên uy tín giá rẻ. Khi có nhu cầu muốn học bằng lái xe ô tô để phục vụ công việc của mình các bạn hãy liên hệ để được tư vấn rõ ràng, nhanh nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

You may also like...

0934655339