Học lái xe ô tô B1 Số tự động tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội là đơn vị đào tạo lái xe ô tô hạng B1 số tự động uy tín tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo lái xe bài bản, hiệu quả đảm bảo cho các bạn học viên có được một tấm bằng lái xe.

Đầu tháng 1 năm 2016 theo quyết định của Tổng cục Đường Bộ Việt Nam và Bộ GTVT. Chính thức bắt đầu thực hiện đào tạo, cấp GPLX, dạy học lái xe ô tô B1 số tự động trên toàn quốc. Và từ tháng 04/2016 các trung tâm đào tạo và sát hạch được cấp phép có thể tổ chức sát hạch xe số tự động và cấp GPLX số tự động lần đầu tiên.

lái xe số tự động

Học lái xe ô tô số tự động giờ đây đã dễ dàng hơn với chị em phụ nữ.

B1 số tự động có gì khác với hạng B2 số sàn truyền thống?

Đơn giản, thời gian đào tạo được rút ngắn, giáo trình và phương pháp học nhàn hơn, thuần tiện và phù hợp cho mọi lứa tuổi… Đó là điều đầu tiên ta có thể nhận thấy, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Có thể lấy dẫn chứng ví dụ ngay từ bài học và thi sát hạch thực hành lái xe số 3: Dừng và khởi hành xe ngang dốc. Nếu với bài cũ dành cho học lái xe ô tô B2 số sàn, học viên vừa phải kết hợp các thao tác côn, phanh (với các học viên khá hơn, có thể đệm thêm chút ga để xe vượt dốc một cách dễ dàng không chết máy). Làm cho bài thi trở lên phức tạp, khó hơn. Nếu không có tâm lý vững vàng, phối kết hợp các động tác không tốt, kỹ năng thiếu cơ bản dẫn đến xe bị chết máy, tụt dốc, nếu xử lý không nhanh thí sinh có thể bị trừ điểm hoặc truất quyền thi sát hạch.
học lái xe b1 số tự động

Am hiểu kỹ thuật, nắm được các kỹ năng an toàn giúp bạn lái xe ô tô B1 số tự động tự tin trên mọi hành trình.

Đây là một bài khó và là lý do chính của gần 80% thí sinh bị loại trong kỳ thi sát hạch cấp GPLX B2. Nhưng với học lái xe ô tô số tự động, thí sinh chỉ cần thả nhẹ nhàng chân phanh là xe có thể đứng dốc và từ từ lên khỏi đỉnh dốc, để thuận lợi học viên có thể đệm thêm chút ga vậy là ta có thể hoàn thành phần thi nhanh chóng. Lúc đó bài khó nhất lại trở thành dễ nhất.

Sự cần thiết phải đào tạo, học lái xe ô tô B1 số tự động cơ bản

Quả đúng vậy, bởi thời gian gần đây, liên tiếp xã hội phải đón nhận hàng loạt các vụ va chạm được gây ra bởi các tài xế “xe điên”. Thoáng cứ một hay tháng trên các trang báo, mạng xã hội lại ồ ạt các tin bài, ảnh về những vụ “xe điên” kinh hoàng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng con người và tài sản. Sự chủ quan, sử dụng rượu bia, chất kích thích, có cồn, không tập trung, sử dụng điện thoại khi lái xe… Đặc biệt là lý do không được đào tạo, dạy học lái xe ô tô số tự động một cách cơ bản, có bải bản chính quy. Trong khi đó giao thông đô thị thì phức tạp, đông đúc, có nhiều yếu tố rủi ro gây bất ngờ, người lái xe dễ lúng túng, tâm lý kém dẫn đến thay vì phanh thì lại ấn nhầm ga.

Giáo trình học lái xe ô tô số tự động B1 tại Hà Nội

hộp số xe số tự động

Giáo trình hoàn toàn mới, lượng kiến thức đơn giản, thêm nhiều chương trình mới nâng cao.

Đứng trước nhu cầu của thực tế, của toàn xã hội. Để phục vụ, theo đúng các quyết định mới, trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội tổ chức khóa học lái xe ô tô B1 số tự động tại Hà Nội và các vùng lân cận thuộc khu vưc miền Bắc với giáo trình cơ bản. Với thời gian được rút ngắn hơn so với học lái xe ô tô B2.

Tại sao chọn học lái xe ô tô B1 số tự động trung tâm lái xe Hà Nội

 •   Là một trong những Trung Tâm đầu tiên tại Hà Nội tổ chức học và đào tạo tiêu chuẩn.
 •   Là một trong những cơ sở uy tín, khi đã có kinh nghiệm đào tạo các hạng lái xe ô tô B2, C, D…
 •   Đặc biệt Trung Tâm có chương trình dã ngoại (đi xa) (lái xe đường trường). Chỉ dành riêng cho các học viên của trung tâm
 •   Học viên khi học lái xe ô tô số tự động tại trung tâm sẽ được giảng viên đào tạo theo sát trong suốt quá trình học từ lúc nộp hồ sơ đến khi thi có GPLX.
 •   Chương trình đào tạo khép kín, học viên được đi nhiều trong phố, khu đô thị, được chia sẻ các kinh nghiệm lái xe trên đường.
 •   Học viên được thực hành trên xe đời mới hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
 •   Học viên được học lái xe ô tô số tự động trên các dòng xe đời mới…

Học phí học lái xe ô tô B1 số tự động

Dù là chương trình mới, chi phí đào tạo, cơ sở vật chất, xe tập lái và trang thiết bị đời mới. Nhưng học phí lại không quá cao là mấy so với hạng B2 truyền thống. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, hết mình, cùng đồng hành với các học viên trong trung tâm đào tạo bằng lái Xe Hà Nội đưa ra các gói học phí dành cho các bạn đăng ký học lái xe ô tô số tự động vô cùng hấp dẫn cùng với các ưu đãi đặc biệt để khuyến khích tinh thần của học viên.

bảng giá học lái xe ô tô hạng b1 số tự động

Bảng giá đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 số tự động tại trung tâm

Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại trung tâm.

 • Được cấp thẻ học viên của trung tâm.
 • Được phát sách học lý thuyết và phần mềm học miễn phí.
 • Được lên trung tâm tham gia các lớp học lý thuyết.
 • Được học thực hành hàng tuần. Cam kết 1 thầy/1 trò/ 1 xe.

Đặc biệt giảm 200.000 VNĐ khi học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội nhận hồ sơ học lái xe ô tô B1 số tự động uy tín tại nhà nếu học viên không có thời gian qua trung tâm nộp hồ sơ được.

0934655339