Học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Trung tâm dạy lái xe ô tô Sao Bắc Việt tổ chức đào tạo học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, tỉ lệ đỗ cao. Chính vì vậy mà trung tâm Sao Bắc Việt đã trở thành địa chỉ cho nhiều học viên lựa chọn. Sao Bắc Việt luôn tiên phong trong lĩnh vực đổi mới phương thực giảng dạy lý thuyết nhằm cho học viên nắm bắt bài nhanh, hiểu luật giao thông đồng thời Trung tâm luôn cung cấp cho học viên dàn xe học lái mới cùng với sân tập hiện đại để giúp học viên thuận tiện và đạt kết quả học cao nhất. Trung tâm còn tổ chức các khóa học lái xe ô tô tại khắp các quận khu vực Hà Nội, các bạn xem thêm khóa học lái xe ô tô tại quận Hà Đông và Hoàn Kiếm.

học lý thuyết đào tạo lái xe SBV tại hai bà trưng

Hình ảnh lớp học lý thuyết tại Trung Tâm

học lái xe ô tô tại quận hai bà trưng hà nội

Những chuyên gia dạy lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo biết bao nhiêu học viên có bằng lái xe ô tô thành công trong thời gian ngắn. Mà giá cả lại hợp lý ai cũng có thể đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe b2 này, chất lượng luôn là tốt nhất và đã được nhiều người công nhận rằng khi học xong ở trung tâm chúng tôi đi ra ai cũng cầm vững tay lái trên chiếc ô tô của mình.

Đăng Ký Học bằng Lái Xe Ô Tô Quận Hai Bà Trưng

Học viên khi đến trung tâm đăng ký chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân gốc, đến trung tâm chụp ảnh miễn phí. Hoặc nếu bạn bận có thể chuẩn bị tất cả ở nhà sau đó nhân viên bên mình sẽ trực tiếp xuống thu hồ sơ của bạn. Hồ sơ yêu cầu: 8 Ảnh 3×4 hoặc 4×6 và 1 CMND photo không cần công chứng.

Còn về học phí có thể đóng thành 2 lần, chi phí ưu đãi hơn so với nhiều trung tâm khác. Ưu đãi lớn khi học viên đăng ký theo nhóm giảm 100.000đ/1 Hồ sơ khi đăng ký từ 3 học viên trở lên.

học lái xe quận hai bà trưng

Địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô B2 tại Hai Bà Trưng uy tín

học lái xe b1 quận hai bà trưng

Địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Bên trên là bảng giá đăng ký học lái xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng với các hạng B1, B2. Chi tiết hơn vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline để được giải đáp chi tiết nhất cho khóa học và các chương trình khuyến mại giảm giá.

Thời gian đào tạo học bằng lái xe ô tô các hạng cụ thể:

  • Hạng B2: thời gian đào tạo và học luật chuẩn của Sở 3 tháng.
  • Hạng B1: thời gian đào tạo trong 3 tháng.

Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại trung tâm.

  • Được cấp thẻ học viên của trung tâm.
  • Được phát sách học lý thuyết và phần mềm học miễn phí.
  • Được lên trung tâm tham gia các lớp học lý thuyết.
  • Được học thực hành hàng tuần.
  • Học viên được đào tạo 1 thầy /1 trò / 1 xe.

Trung tâm nhận hồ sơ học bằng lái xe B2 quận Hai Bà Trưng giá rẻ. Khi có nhu cầu muốn học bằng lái xe ô tô để phục vụ công việc của mình các bạn hãy liên hệ để được tư vấn rõ ràng, nhanh nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

You may also like...

0983054311