Khóa học lái xe ô tô tải hạng C thích hợp với những ai?

Khóa học lái xe ô tô tải hạng C thích hợp với những ai và ai là những người nên học bằng lái xe tải hạng C, Với người dân việc có một tấm bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 dường như là chưa đủ khi các bạn muốn lái xe tải trên 3.5 tấn để có một công việc ổn định hơn. Và các bạn đang quan tâm Bằng lái xe ô tô hạng C là gì, những tiêu chuẩn để học bằng lái xe hạng C, nội dung khóa học lái xe tải hạng C như thế nào hãy cùng trung tâm Sao Bắc Việt tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

Bằng lái xe ô tô tải hạng C là gì? 

Bằng lái xe ô tô tải hạng C được điều khiển những loại xe tải có trọng tải lớn hoặc lái xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ ngồi, Những người tham gia khóa học bằng lái xe tải hạng C là công dân Việt Nam trên 21 tuổi và dưới 60 tuổi. Thời gian khóa học lái xe tải hạng C thường từ 4,5 đến 5 tháng.

Khóa học lái xe tải hạng C dành cho ai?

Khóa học lái xe tải hạng C còn dành cho những người muốn học nâng bằng từ hạng B2 lên hạng C. Nếu bạn muốn tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 lên hạng C, bạn cần có ít nhất 3 năm lái xe và đã chạy 50.000 km lái xe an toàn.

Học phí của khóa học bằng lái xe hạng C như thế nào?

Đa phần các trung tâm thường có học phí trọn gói và học viên có thể nộp vào các thời điểm tùy theo điều kiện của mình ( miễn là nộp trước khi thi).

Thông thường chia làm 3 đợt nộp học phí.

Đợt 1: Nộp hồ sơ đăng kí học và lấy suất thi của Sở Giao Thông Vận Tải.

Đợt 2: Nộp khi học thực hành.

Đợt 3: Số tiền còn lại mà học viên phải hoàn thành trước khi thi.

Hoặc các bạn có thể nộp một lần duy nhất khi đăng ký học.

khóa học lái xe ô tô hạng c giá rẻ

Khóa học lái xe hạng C bao gồm những nội dung nào?

Cũng giống như các khóa học bằng lái xe khác, khi học lái xe tải hạng C, bạn cần trải qua 2 phần là học lý thuyết và thực hành.

Học phần lý thuyết: bạn sẽ được học lý thuyết về giao thông đường bộ và cấu tạo của xe tải, học về cách sửa xe và bảo hành xe cùng những kiến thức liên quan khác.

Học phần thực hành: bạn sẽ được học thực hành tại bãi tập sa hình. Thời gian học là do học viên tự trao đối với giáo viên và học cho đến khi nào bạn biết lái xe thành thạo.

Khi đã nắm bắt tất cả các thông tin về khóa học lái xe hạng C thì bạn cần tìm cho mình một trung tâm dạy lái xe thực sự uy tín, và đáng để tin cậy. Đặc biệt, trung tâm đó phải chất lượng, có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết với học viên. Và đừng quên tìm trung tâm gần nơi mình sinh sống.

Hy vọng với quyết tâm và sự nỗ lực của mình, bạn sẽ có được tấm bằng lái xe hạng C cùng một tay lái vững chắc mà mình ao ước bấy lâu.

Đặc biệt: Hiện tại trung tâm SBV có những khóa học vô cùng bổ ích cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như sau:

  1. Bổ túc tay lái ô tô số sàn và số tự động giá rẻ tại Hà Nội.
  2. Học lái xe ô tô B1 Số tự động uy tín, chuyên nghiệp
  3. Học lái xe ô tô B2 nhanh tại Hà Nội, khóa học sau 3 tháng.
  4. Tổ chức thi bằng lái xe máy giá rẻ tại Hà Nội với hạng A1, A2.
  5. Trung tâm nhận đổi bằng lái xe các loại như A1, A2, B2, C..

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline của trung tâm đào tạo lái xe SBV

You may also like...

0934655339