Dạy thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính

Bạn đang quan tâm tới việc học lái xe ô tô, quỹ thời gian trong giờ hành chính của bạn quá hạn hẹp. Bạn muốn tham gia một khóa học thực hành ngoài giờ hành chính, bạn đang muốn tìm một trung tâm hỗ trợ tối đa quỹ thời gian của mình, vậy chắc chắn trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các bạn xem thêm thông tin các khóa học:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động đào tạo, dạy và học lái xe ô tô. Với đội ngũ giáo viên, lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình đã giúp nhiều học viên từ sinh viên, nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, doanh nhân, các bà nội trợ… Có được một tấm bằng lái xe và tự tin lái xe an toàn. Nếu bạn đang quan tâm tới khóa học này xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline của trung tâm để được tư vấn, sắp xếp lịch học lý thuyết cũng như thực hành hợp lý nhất.

Tự hào là địa chỉ vàng, trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt được bình chọn là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của những người thục sự yêu thích lái xe và muốn được đào tạo một các bài bản, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Cam kết uy tín, chất lượng

Với tiêu chí “Đảm bảo đỗ 100%”  trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt là địa điểm lý tưởng đào tạo những người lái xe có trách nhiệm, bản lĩnh, bình tĩnh xử lý tốt mọi tình huống và là những người lái xe an toàn, chuyên nghiệp vì “Sự an toàn của bạn và xã hội là thành công của chúng tôi”.

Quy mô khoá học gói gọn

Luôn luôn coi trọng chất lượng đào tạo, khả năng lái xe chuyên nghiệp, an toàn của học viên là mối quan tâm, mục đích hàng đầu. Mỗi lớp học, khoá học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính của trung tâm Sao Bắc Việt luôn được xem xét cẩn thận về giáo trình giảng dạy, đảm bảo mỗi giáo viên chỉ đào tạo, hướng dẫn từ hai đến ba học viên/khoá để đảm bảo mức độ hiểu luật, cơ chế cũng như kỹ năng thành thục, xử lý vấn đề của học viên… Chắc chắn rằng, với mỗi giờ học tại đây không chỉ đơn giản là việc thu thập kiến thức mà còn là những giờ trải nghiệm thực tế hết sức năng động của học viên.

Cam kết hỗ trợ học viên 24/24 với khoá học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính

Bất kỳ thắc mắc nào của bạn về việc hiểu cũng như kỹ năng lái xe an toàn đều được trung tâm Sao Bắc Việt hỗ trợ 24/7 qua đường dây nóng.

Thời gian học linh động, hợp lý

Với các bạn còn đang đi làm, công tác thì thời gian học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính là thời gian “vàng” hợp lý nhất. Bạn hãy yên tâm với cơ sở vật chất, hệ thống chiếu sáng của trung tâm Sao Bắc Việt, chắc chắn mỗi giờ học của bạn là những trải nghiệm vô cùng lý thú.

học lái xe ô tô ngoài giờ hành chính
Thời gian khoá học hợp lý

Trung tâm dạy lái xe Sao Bắc Việt xin cam kết: Chỉ với khoá học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính, với thời gian sau 3-5 tháng, bạn có thể tự tin làm chủ tay lái của mình, tự tin chinh phục những cung đường và tự tin cũng người thân, gia đình dạo phố hay đi đến những vùng đất, những địa điểm du lịch lý tưởng với đầy đủ hiểu biết về luật và kỹ năng lái xe an toàn, chuyên nghiệp.

Hiện tại trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đang có những khóa học lái xe ô tô uy tín các bạn tham khảo thêm:

Trung tâm đào tạo lái xe SBV hân hạnh được phục quý khách hàng và các bạn học viên!

You may also like...

0934655339