Học lái xe ô tô tại Huyện Thanh Trì Hà Nội

Trung tâm đào tạo bằng lái xe Sao Bắc Việt nhận hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 tại huyện Thanh Trì Hà Nội nhanh, uy tín, giá cả hợp lý, chuyên nghiệp sau 3 tháng tổ chức thi. Trung tâm SBV là địa chỉ tin cậy mà nhiều bạn học viên lựa chọn. Trường dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt luôn luôn đi đầu về những phương thức học cải tiến và nhiều trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, về lý thuyết thì trung tâm có tài liệu học ngay trên mạng và sách hướng dẫn học lý thuyết. Về thực hành trung tâm trang bị nhiều loại xe mới để phục vụ các học viên một cách tốt nhất hiệu quả công việc cao nhất!

học lý thuyết lái xe ô tô tại thanh trì

Hình ảnh lớp học lý thuyết tại trung tâm SBV

học lái xe ô tô huyện thanh trì giá rẻ

Với đội ngũ giáo viên dạy học lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo biết bao nhiêu học viên có bằng lái xe ô tô thành công trong thời gian ngắn. Mà chi phí lại hợp lý ai cũng có thể đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe b2 này, chất lượng luôn là tốt nhất và đã được nhiều người công nhận rằng khi học xong ở trung tâm chúng tôi đi ra ai cũng cầm vững tay lái trên chiếc ô tô của mình.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô giá rẻ huyện Thanh Trì

Học viên khi đến trung tâm đăng ký chỉ cần mang theo CCCD gốc, đến trung tâm chụp ảnh miễn phí. Hoặc nếu bạn bận có thể chuẩn bị tất cả ở nhà sau đó nhân viên bên mình sẽ trực tiếp xuống thu hồ sơ của bạn. Hồ sơ yêu cầu: 8 ảnh 3×4 hoặc 4×6 và 1 CCCD photo không cần công chứng.

Còn về học phí có thể đóng thành 2 lần, chi phí ưu đãi hơn so với nhiều trung tâm khác. Ưu đãi lớn khi học viên đăng ký theo nhóm giảm 100.000đ/1 Hồ sơ khi đăng ký từ 3 học viên trở lên.

bảng giá học lái xe ô tô b2 tại thanh trì

Địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô B2 tại Thanh Trì uy tín

học lái xe b1 tại huyện thanh trì

Địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 tại huyện Thanh Trì

Trên đây là bảng giá để mọi người cùng nhau tham khảo rồi sau đó đưa ra quyết định có nên học lái xe ô tô tại Thanh Trì không nhé. Chi tiết hơn vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline để được giải đáp chi tiết nhất cho khóa học nhé.

Thời gian đào tạo học bằng lái xe ô tô các hạng cụ thể:

  • Hạng B1: thời gian đào tạo và học luật chuẩn của Sở 87 ngày.
  • Hạng B2: thời gian đào tạo và học luật chuẩn của Sở 93 ngày.

Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại trung tâm.

  • Được cấp thẻ học viên của trung tâm.
  • Được phát sách học lý thuyết và phần mềm học miễn phí.
  • Được lên trung tâm tham gia các lớp học lý thuyết.
  • Được học thực hành hàng tuần. Cam kết 1 thầy/1 trò/ 1 xe.

Trung tâm nhận hồ sơ học bằng lái xe B1, B2 tại Thanh Trì uy tín giá rẻ. Khi có nhu cầu muốn học bằng lái xe ô tô để phục vụ công việc của mình các bạn hãy liên hệ để được tư vấn rõ ràng, nhanh nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

You may also like...

0934655339