Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng B2

Các bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2, bạn đang cần trung tâm dạy lái xe với những giáo viên hướng dẫn, giảng dạy lái xe hạng B2 chuyên nghiệp trong cả lý thuyết và thực hành. Hãy để trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt hướng dẫn bạn. Với tiêu chí của trung tâm là 100% học viên tham gia khóa học phải có bằng và nắm vững tay lái khi tham gia giao thông. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn sáng suốt trong việc chọn lựa của mình.

Trước quá nhiều sự chọn lựa để đi học lái xe, bạn băn khoăn không biết mình nên học lái xe ô tô ở đâu để có được kết quả như mong muốn. Trong quá trình tìm hiểu, bạn cũng lựa chọn được một số cơ sở dạy lái xe, nhưng bạn cũng hoang mang, không biết chất lượng của trung tâm đó như thế nào? Bạn có được học bài bản và đúng quy chuẩn hay không?

Chưa bao giờ nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2 trở nên cấp thiết như bây giờ. Vì xe ô tô B2 là loại xe tương đối nhỏ, ô tô B2 có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg và chở tối đa đến 9 chỗ ngồi (tính cả ghế lái).

Trong phần hướng dẫn học lái xe hạng B2, người học sẽ phải học về lý thuyết và thực hành điều khiển xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi. Khi càng nhiều những chế độ “nới lỏng” hơn về thuế nhập khẩu ô tô hay là sự ra đời của những loại xe ô tô giá rẻ, tạo điều kiện cho người sử dụng có thể mua được xe thì nhu cầu học lái xe là tất yếu.

Học và thi sát hạch lý thuyết

Học lý thuyết là phần học bắt buộc và không thể thiếu trong đào tạo lái xe ô tô. Sau khi bước vào học lý thuyết, học viên sẽ được phát những tài liệu bao gồm: sách học luật giao thông đường bộ, phần mềm thi sát hạch trên máy tính, bộ những câu hỏi thi sát hạch… Thường thời gian học lý thuyết kéo dài trong 3 tháng (và có thể rút ngắn lại), học viên sẽ được học các nội dung: làm quen với ô tô và chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản về vận hành và điều khiển xe ô tô; luật lái xe đường bộ, cách xử lý các tình huống liên quan tới luật giao thông đường bộ… Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn với phần mềm sát hạch lái xe ô tô trên máy tính, phần mềm này có thể giúp học viên tự ôn luyện và thi thử tại nhà.

học lý thuyết lái xe ô tô hạng b2

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 uy tín tại Hà Nội

Đào tạo sát hạch thực hành lái xe hạng B2

Đào tạo thực hành lái xe hạng B2 được tiến hành song song với đào tạo lý thuyết. Mỗi học viên được thực hành với các lựa chọn khác nhau. Học viên được học những buổi trên sân tập và trên đường phố. Với mỗi buổi thực hành, học viên được một thầy/ một trò. Học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất từ cơ bản đến nâng cao, từ những thao tác đơn giản đến những thao tác khó… Tất cả nhằm cho học viên vững tay lái và hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Hầu hết tất cả các trung tâm dạy lái xe đều tiến hành các bài dạy theo quy trình bên trên nhằm cho học viên sau khi tốt nghiệp có bằng lái và có thể vững tay lái. Tuy nhiên học viên khi lựa chọn trung tâm cần phải lựa chọn kỹ, bởi vì cùng theo một quy trình giảng dạy như trên nhưng chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng có được tốt không.
học thực hành lái xe ô tô

Học thực hành lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm Sao Bắc Việt

Học lái xe ô tô hạng B2 tuy rất dễ nhưng lại rất khó. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt của mình để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Hiện tại trung tâm dạy lái xe SBV đang có những chương trình đào tạo lái xe ô tô và xe máy bổ ích các bạn học viên có thể tham khảo, và biết đâu sau này mình cần có thể liên hệ tới trung tâm để được hoàn thành khóa học ấy.

  • Khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động
  • Khóa học lái xe ô tô nâng hạng uy tín
  • Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C chuyên nghiệp
  • Bổ túc tay lái ô tô số sàn và số tự động.
  • Thi sát hạch lái xe máy hạng A1, A2 uy tín.

Trung tâm dạy lái xe Sao Bắc Việt cảm ơn các bạn, quý học viên, khách hàng đã đọc những thông tin này.

You may also like...

0934655339