Thi bằng lái xe máy hạng A1 có khó không?

Thi bằng lái xe máy hạng A1 có khó không? Câu hỏi này được nhiều bạn trẻ, sinh viên cũng như những người đã đi làm hỏi rất nhiều tới trung tâm dạy lái xe Sao Bắc Việt của chúng tôi.

Phần lý thuyết: Phần lý thuyết khó nhớ, học viên chỉ có khoảng thời gian là 19 phút để trả lời 25 câu. Nhưng nếu các bạn chịu khó học và các mẹo học lái xe tại trung tâm sẽ không khó để mình có được một tấm bằng lái xe .

Phần Thực hành: Với 4 bài thi liên hoàn, đi vòng số 8, đi thẳng, đường lượn sóng và đường gồ ghề. Trên xe thi các bạn sẽ đi xe của trung tâm. Bắt đầu từ 01/07/2016 phần thi sát hạch lái xe thực hành tất cả các xe máy đã được gắn chíp nên sẽ không có sự khoan nhượng như lúc trước.

Xem những thông tin trên bạn chắc chắn sẽ lo lắng cho phần thi của mình. Chính vì vậy mà tâm lý rớt, không đậu nổi bắt đầu các bạn muốn tham gia các khóa học hỗ trợ tại trung tâm. Nhưng được đào tạo với trung tâm các bạn học viên cũng phải có tâm lý thoải mái nhất, thì khi học tại trung tâm các bạn mới đạt được kết quả cao nhất.

Trung tâm Sao Bắc Việt cung cấp mẹo lý thuyết thi bằng lái xe máy giúp các bạn dễ nhớ, đảm bảo có bằng lái xe máy sau khi thi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn phần mềm thi bằng lái xe máy trên máy tính với đề thi như thật, được tổ hợp thành 08 bộ đề chắc chắn sẽ ra nằm trong đây.

Trung tâm dạy lái xe Sao Bắc Việt cung cấp miễn phí cho các bạn các ứng dụng thi bằng lái xe máy trên điện thoại thông minh, tổ hợp sẵn 10 đề thi thử cho các bạn chiến mọi lúc mọi nơi.

Và cuối cùng, chỉ cần đạt 16/20 câu là đã đậu rồi, nên với những gì chúng tôi cung cấp, cùng sự thông minh chăm chỉ của bạn, tin chắc mục tiêu này không khó thực hiện.

Phần thi thực hành:

Trung tâm lái xe Sao Bắc Việt có các sân tập giúp cho học viên vững tay lái khi tham gia khóa thi tại kỳ thi sát hạch lái xe. Chúng tôi có các hướng dẫn cụ thể từng bài thi. Với bài học thực hành tại trung tâm sẽ giúp các bạn có được một tấm bằng lái xe của mình.

thi bằng lái xe máy giá rẻ

Trung tâm đào tạo lái xe SBV hân hạnh được phục vụ tất cả các quý khách hàng, các khóa học lái xe và tổ chức thi sát hạch lái xe của trung tâm gồm các bằng lái xe máy các hạng A1, A2 và bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F.

Tham khảo các khóa học tại trung tâm như sau:

Trung tâm đào tạo lái xe SBV hân hạnh được phục vụ các bạn học viên!

You may also like...

0934655339