Học lái xe ô tô số tự động tại Hà Nội uy tín

Với thời buổi hiện nay sự phát triển mạnh mẽ của đô thị, kinh tế và thu nhập của người dân cũng tăng lên, đời sống vật chất của con người được cải thiện. Ô tô hiện đang là phương tiện đi lại, chuyên chở hợp lý và nhiều ưu điểm nhất. Chính vì vậy mà các trung tâm đào tạo lái xe được thành lập để phục vụ mọi người. Và giữa rừng trường đào tạo lái xe với đủ các loại hình đào tạo, liệu bạn có đủ sáng suốt để lựa chọn cho mình một địa chỉ học lái xe ô tô số tự động giá rẻ, uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết của trung tâm dưới đây nhé.

Là 1 trong những đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu tại Hà Nội, trung tâm dạy lái xe Sao Bắc Việt vinh dự mang đến cho học viên khoá học lái xe ô tô số tự động giá rẻ, chất lượng, uy tín.

Nội dung khoá học lái xe ô tô số tự động 

Khoá học được chia thành 2 giai đoạn: Học lý thuyết và học thực hành (sau khi hoàn thành khoá học Lý thuyết) nhằm đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức lái xe đầy đủ nhất. Học viên được học Luật giao thông đường bộ, các phương pháp giải sa hình, biển báo hiệu GTĐB, cấu tạo, sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô, về cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Với khoá học lái xe ô tô số tự động, thí sinh chỉ cần thả nhẹ nhàng chân phanh là xe có thể đứng dốc và từ từ lên khỏi đỉnh dốc, để thuận lợi học viên có thể đệm thêm chút ga vậy là ta có thể hoàn thành phần thi nhanh chóng. Lúc đó bài khó nhất lại trở thành dễ nhất.

Hãy yên tâm trao tay lái cho chúng tôi, với khoá học lái xe ô tô số tự động giá rẻ tại trung tâm lái xe Sao Bắc Việt, bạn hãy trải nghiệm khoá học lái xe an toàn, hiệu quả.

học lái xe ô tô số tự động uy tín

Trung tâm dạy lái xe SBV – Học lái xe ô tô B1 số tự động uy tín, giá rẻ

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe trung tâm đào tạo bằng lái xe SBV – Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường sư phạm vô cùng nhiệt huyết nơi đây cũng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. Hơn nữa, để hỗ trợ học viên cao nhất, trung tâm SBV có những ưu đãi sau với học viên

  1. Uy tín, chất lượng là uy tiên số
  2. Chi phí hợp lý, khoá học lái xe ô tô số tự động giá rẻ
  3. Lịch học hết sức linh động, phù hợp với lịch làm việc của học viên
  4. Cam kết hỗ trợ học viên 24/24 với khoá học lái xe ô tô số tự động
  5. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn về việc hiểu cũng như kỹ năng lái xe an toàn đều được SBV hỗ trợ 24/7 qua đường dây nóng.
  6. Cơ sở vật chất hiện đại, các học viên được thực hành trên những xe ô tô hiện đại, phù hợp với thực tế lái xe hiện nay.
  7. Nếu bạn không thể bố trí được thời gian học lý thuyết tại trung tâm, sẽ có giáo viên đến bổ túc kiến thức tại nhà cho bạn với chi phí hết sức hợp lý.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi tới Hotline 24/7. Hiện tại trung tâm đào tạo SBV đang có những khóa học và dịch vụ cực kỳ chất lương:

Trung tâm đào tạo lái xe SBV hỗ trợ thu hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe ô tô số tự động tại nhà, nếu học viên không có thời gian qua trung tâm nộp hồ sơ được, hoặc các bạn mang chứng minh nhân dân đến trung tâm để được chụp ảnh miễn phí. Hân hạnh!

You may also like...

0934655339