Sự thật đằng sau những trung tâm đào tạo lái xe giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học lái xe ô tô hạng B2, C hoặc một khóa nâng hạng lên các bằng lái xe cao hơn như C, D, E, F thì chắc chắn những thông tin mà trung tâm chia sẻ dưới đây bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy tham khảo luôn để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của mình bạn nhé.

Phía sau nhưng trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ là những câu chuyện dở khóc dở cười mà ai đã sa chân vào rồi mới thấy thấm thía… Các bạn hãy xem các triêu trò tại các trung tâm đó…

Muôn kiểu quảng cáo giá rẻ…

Chỉ cần Search trên website Google với một loạt từ khóa như học lái xe giá rẻ, đào tạo lái xe giá rẻ, đào tạo lái xe ô tô bao đậu…thì có hàng triệu kết quả với những quảng cáo bắt mắt, thu hút đánh thẳng vào tâm lý khách hàng. Bạn có thể dễ dàng bị khuất phục với những câu mời chào như: Trung tâm dạy lái xe giá rẻ nhất, cam kết đậu 100%, không đỗ không nhận tiền, khóa học lái xe chỉ sau 2 tháng…

trung tâm đào tạo lái xe giá rẻ

Các phương thức mà những trung tâm giá rẻ thường áp dụng

Yếu tố đầu tiên mà các trung tâm này thường đề cập đến là học phí giá rẻ như cho. Trong khi mức học phí trung bình của một khóa học lái xe ô tô hạng B2 giao động từ 5.5 triệu đến 6.5 triệu và khóa học lái xe hạng C với giá từ 8.5 triệu – 9.5 triệu thì những trung tâm giá rẻ rao giá chỉ từ 5.8 triệu – 6 triệu với khóa học lái xe ô tô hạng C và chỉ từ 4.2 đến 4.8 triệu với khóa B2, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Nếu là một khách hàng cẩn thận, bạn có thể thực hiện một phép tính sơ lược là một trung tâm đào tạo phải bỏ ra rất nhiều chi phí để đầu tư cho sân bãi, xe tập, các trang thiết bị và tiền thuê giáo viên hướng dẫn,… thì không thể nào có học phí rẻ đến vậy.

Cách thứ hai được xem như là một kiểu đi ngược lại của cách 1.

Đó là các trung tâm sẽ treo một mức giá rất cao, sau đó họ sẽ áp dụng các chiêu thức giảm giá, khuyến mãi, tri ân để tạo cho các học viên cảm giác yên tâm. Nhìn thấu đáo một chút thì cách 2 chẳng khác cách 1 là mấy, nó vốn là biến tướng của cách 1.

Và thêm một tình trạng nữa là cò mồi – trung tâm môi giới

Đây là thực trạng mà không ít học viên đang gặp phải. Nhưng điều đáng nói là các trung tâm môi giới này vẫn ẩn nấp dưới bóng trung tâm dạy lái xe ô tô mặc dù họ không hề có giấy phép kinh doanh đào tạo lái xe theo đúng quy định của pháp luật.

Hoạt động của những trung tâm này rất tinh vi. Thay vì lấy phí môi giới từ 5 – 10% khóa học, thì họ sẽ lấy mức học phí  khoảng 50% mức giá trên thị trường, kèm theo đó là những cam kết khiến các học viên tin sái cổ.

Kết quả là…

Sau khi người học đã trúng bẫy, đã đóng tiền rồi thì xem như trung tâm đã hết trách nhiệm. Họ sẽ kiếm một nơi dạy lý thuyết rồi gửi học viên đến cho một trung tâm dạy thực hành lái xe kém chuyên nghiệp, thiếu thốn đủ thứ từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị.

Kết quả như thế nào thì học viên tự biết và phải gánh chịu. Đến đây rồi, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khác quan và đúng đắn cho những trung tâm học lái xe giá rẻ.

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đã tạo nên thương hiệu của mình bởi nhờ sự uy tín, giảng viên chất lượng hàng đầu cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp học viên có được một tấm bằng lái xe của mình, các khóa đào tạo lái xe của trung tâm các bạn có thể tham khảo như:

Mọi thông tin chi tiết cho từng khóa học các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hotline của trung tâm dạy nghề lái xe SBV.

You may also like...

0934655339