Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 và điều cần biết

Những điều cần biết về giấy phép lái xe ô tô hạng B2

Bạn đang muốn đi học lái xe ô tô, bạn có những thắc mắc muốn được giải đáp thấu đáo về một khóa học lái xe ô tô hạng B2 như thủ tục thi, thời gian đào tạo, đào tạo tại đâu, thi bằng lái ô tô tại đâu. Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu được các vấn đề trên.

giấy phép lái xe ô tô hạng b2

Mẫu giấy phép lái xe ô tô hạng B2

Phạm vi áp dụng

Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

  1. Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg.
  2. Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1 (Dùng cho lái xe không chuyên nghiệp ( lái xe cá nhân, không kinh doanh, thường dành cho người lớn tuổi)), được quyền điều khiển:
  • Ô tô dưới 9 chỗ, kể cả người lái.
  • Xe tải, xe chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.
  • Máy kéo 1 rơ-moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

Hồ sơ học lái xe gồm những gì?

+ 8 ảnh 3×4 (mặc áo có cổ, tóc không che tai, chân mày, hình nền màu xanh dương đậm).
+ 1 CCCD Photo không cần công chứng.
+ Giấy Khám Sức Khỏe.

Điều kiện đăng kí học:

Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe, 18 tuổi đối với bằng B2 và 21 tuổi đối với bằng C), sức khoẻ, trình độ văn hóa theo quy định.

Thời hạn có hiệu lực của giấy phép:

10 năm kể từ ngày cấp.

Nơi đăng ký theo học

Tự hào là địa chỉ vàng, là trung tâm đào tạo lái xe được bình chọn vì uy tín, chất lượng của những người thực sự yêu thích lái xe và muốn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Cam kết uy tín, chất lượng

Với tiêu chí “Đảm bảo đỗ 100 %” – “Uy tín, chất lượng là giá trị vững bền của trung tâm”, Trung tâm lái xe SBV là địa điểm lý tưởng đào tạo những người lái xe có trách nhiệm, bản lĩnh, bình tĩnh xử lý tốt mọi tình huống và là những người lái xe an toàn, chuyên nghiệp vì “Sự an toàn của bạn và xã hội là thành công của chúng tôi”.

Quy mô khoá học gói gọn

Luôn luôn coi trọng chất lượng đào tạo, khả năng lái xe chuyên nghiệp, an toàn của học viên là mối quan tâm, mục đích hàng đầu. Mỗi lớp học, khoá học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính của Trung tâm luôn được xem xét cẩn thận về giáo trình giảng dạy, đảm bảo mỗi giáo viên chỉ đào tạo, hướng dẫn từ hai đến ba học viên/khoá để đảm bảo mức độ hiểu luật, cơ chế cũng như kỹ năng thành thục, xử lý vấn đề của học viên…Chắc chắn rằng, với mỗi giờ học tại đây không chỉ đơn giản là việc thu thập kiến thức mà còn là những giờ trải nghiệm thực tế hết sức năng động của học viên.

Hỗ trợ học viên 24/24 với khoá học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính

Bất kỳ thắc mắc nào của bạn về việc hiểu cũng như kỹ năng lái xe an toàn đều được Sao Bắc Việt hỗ trợ 24/7 qua đường dây nóng.

Thời gian học linh động, hợp lý

Với các bạn còn đang đi làm, công tác thì thời gian học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính là thời gian “vàng” hợp lý nhất. Bạn hãy yên tâm với cơ sở vật chất, hệ thống chiếu sáng của trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe SBV, chắc chắn mỗi giờ học của bạn là những trải nghiệm vô cùng lý thú.

  • Cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2 nhanh chóng sau khi hoàn thành kỳ thi sát hạch.
  • Không phát sinh chi phí, giá rẻ.
  • Xe mới, hiện đại.

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt hân hạnh được phục vụ các bạn!

You may also like...

0934655339